Cùng Western Ford chung tay chống Dịch
THÔNG BÁO

V/v cùng chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 tái phát
 
 
  • Căn cứ thông báo của Bộ Y tế và tình hình thực tế.
  • Căn cứ thông báo của Bộ Y tế, với trách nhiệm chung tay phòng chống dịch Covid-19 tái phát, Western Ford chúng tôi xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng nhằm tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế như sau:
  • Western Ford khuyến nghị Quý Khách hàng thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin chính thống để thực hiện đúng các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và đặc biệt lưu ý những tỉnh thành ở vùng dịch
  • Quý Khách hàng đến giao dịch, và làm Dịch vụ tại Đại lý Western Ford, Quý khách vui lòng:
    • Đeo khẩu trang trong suốt quá trình giao dịch.
    • Khai báo sức khỏe nếu Quý khách đi từ vùng có người nhiễm Virus Covid-19 hay có tiếp xúc với người đi từ vùng dịch trở về.
    • Trường hợp thực hiện đo thân nhiệt, Western Ford sẽ thực thi theo hướng dẫn của Bộ Y tế và quy định của chính quyền địa phương.
Đến với Western Ford luôn luôn an tâm làm Dịch vụ hoặc mua xe mới, xe đã qua sử dụng vì đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp với ý thức bảo vệ sức khỏe của cá nhân và tập thể, nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang (khẩu trang miễn phí) ,rửa tay với gel sát khuẩn.


 
Western Ford  chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách vui lòng liên lạc số điện thoại 02838776732 hoặc Hotline 1800 54 54 45.
Hãy cài đặt ứng dụng BLUEZONE để bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng.
Click vào nút bên dưới để cài đặt

Thông tin khác

Vì sao xe bán tải ngày càng hấp dẫn phái đẹp?
Ford Everest bất ngờ trở thành “vua doanh số” SUV hạng trung tại Việt Nam trong tháng 7
LÁI THỬ XE VÀ KIỂM TRA XE MIỄN PHÍ
Lời Nhắc: Chương trình Triệu hồi An toàn 19S06 – Kiểm tra, Thay thế Túi khí phía trước bên Lái và bên Hành khách trên xe Ranger/Everest
Ngày Hội Bán tải Ba Miền 2019 - Những hình ảnh đáng nhớ

Tin tức mới nhất