Transit mới luôn bên bạn trên mọi hành trình

Transit Mới
Luôn bên bạn trên mọi hành trình

Với chi phí thấp và cơ hội hoàn vốn nhanh, hiệu năng cao và mục đích sử dụng đa dạng, chi phí sử dụng và bảo dưỡng thấp hơn so với xe cùng hạng và các dịch vụ chất lượng khác, Transit mới khẳng định vai trò của một người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn hổ trợ doanh nghiệp trên mọi hình trình.

 

Chi phí sở hữu cạnh tranh 
Dù doanh nghiệp của Quý vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn,  xe tuyến đường dài hay cho thuê xe chở nhân viên, học sinh hay bất kỳ nghành nghề nào khác. Đặc biệt, Transit Mới dễ dàng có thể hoán cãi thành Ford Transit 3 chỗ, xe cứu thương, chuyên chở hàng hóa..., giúp tối đa hóa công năng, thu hút nhiều cơ hội kinh doanh của Doanh Nghiệp.
 

Vận hành mạnh mẽ 
Transit mới thông minh hơn, đa dụng và an toàn hơn. Với động cơ Turbo Diesel 2.2L - TDCi cùng hợp số 6 cấp cho công suất lên tới 136 mã lực, tiêu chuẩn khí thải Euro5, cực tiết kiệm nhiên liệu. Hệ Thống kiểm soát tốc độ cùng phanh ABS/EBD và cân bằng điện tử ESP giúp hành trình của bạn an toàn và tiện nghi hơn.
 


Thiết kế tiện nghi
 Không gian nội thất của Transit mới được tái thiết kế, rộng rãi, cao cấp và tiện nghi hơn cho cả lái xe và hành khách. Hệ thống ghế bọc nỉ cao cấp có thể điều chỉnh tựa lưng cho những chuyến đi thật thư giản. Khoang hành lý rộng rãi hơn và hàng ghế cuối gập được giúp tối ưu không gian chứa đồ phía sau xe.
 
 
 
 
 
Đội ngủ hổ trợ chuyên nghiệp
 Trong bất cứ hành trình nào ngay khi có khó khăn, khách hàng sẽ luôn có đội hổ trợ sửa xe Transit từ Ford Việt Nam và Đại Lý đồng hành để có giải pháp sữa chữa tối ưu, nhanh và thuận tiện.
Vui lòng liên hệ số hotline Western Ford: 1800 54 54 45

 


 
Dịch vụ bão dưỡng nhanh
 Chỉ với 60 phút bão dưỡng, dịch vụ bão dưỡng nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian sữa chữa và an tâm về chất lượng

 
 

Giải Pháp Quản Lý Upfleet
 Upfleet là một giải pháp phần mềm giúp đáp ứng các nhu cầu đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Bằng việc tích hợp các tính năng thông minh. Upgleet hoàn toàn có thể giúp chủ sở hữu quản lý lịch trình, gia tăng năng suất và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó Upfleet giúp mở rộng các cơ hội kinh doanh đa nghành, từ lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Vận tải hành khách, Bán Lẻ, Chăm sóc sức khỏe, đến Sản Xuất hay xây dựng.
 

 
Kinh doanh bán lẻ phụ tùng
Với Chương trình kinh doanh bán lẻ phụ tùng trực tiếp, các Khách hàng Dự Án lớn kể cả không mang xe vào làm dịch vụ sẽ được mua phụ tùng chính hãng bán lẻ trực tiếp Đại Lý với chính sách hổ trợ về giá hấp dẫn.
  
Đào tạo kỹ thuật chuyên sâu
Đối với khách hàng Dự án lớn, Ford VIệt Nam cung cấp chương trình đào tạo dành riêng cho kỹ thuật viên của khách hàng, từ đó giúp nâng cao chất lượng bão dưỡng và sữa chữa xe của khách hàng.
 
 

Đường dây hổ trợ kĩ thuật
Đối với khách hàng Dự án lớn, Ford VIệt Nam có kĩ sư Dịch vụ chuyên trách để giải đáp các vấn đề kĩ thuật và hổ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng.
 
 

Bão dưỡng sữa chữa lưu động
Đối với khách hàng Dự án lớn, Ford VIệt Nam có Đại lý dịch vụ bão dưỡng, sữa chữa lưu động tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

 
 


Mở rộng thời hạn bão hành
Ford Việt Nam mở rộng thời hạn bảo hành tiêu chuẩn lên tới 3 năm hoặc 200,000 km tùy điều kiện nào đến trước, để bạn luôn yên tâm và hài lòng trên từng trải nghiệm cùng Ford Transit. 
Thẻ thay dầu nhớt và lộc dầu nhớt
Các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí tới 35 % so với giá bán lẻ khi trả trước toàn bộ phụ tùng dầu máy và lọc dầu trong tương lai trong trường hợp mang xe vào bảo dưỡng theo lịch khuyến nghị của Đại lý chính hãng trên toàn quốc.
Tại đây doanh nghiệp sẽ được hổ trợ bởi đội ngủ kĩ thuật viên lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng dành riêng chỉ có cho xe Ford.

 
Nguồn: Ford Việt Nam

Thông tin khác

FordPass - Ứng dụng của sự tiện lợi
Phiêu Cùng Xế Mới - Chu Du Muôn Nơi
Khai mạc Hội chợ triển lãm 'Tôn vinh hàng Việt năm 2023
Chọn ngay phim cách nhiệt 3M

Tin tức mới nhất

Showroom 360