Cùng Western Ford chung tay chống Dịch
THÔNG BÁO

V/v cùng chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 tái phát
 
 
  • Căn cứ thông báo của Bộ Y tế và tình hình thực tế.
  • Căn cứ thông báo của Bộ Y tế, với trách nhiệm chung tay phòng chống dịch Covid-19 tái phát, Western Ford chúng tôi xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng nhằm tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế như sau:
  • Western Ford khuyến nghị Quý Khách hàng thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin chính thống để thực hiện đúng các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và đặc biệt lưu ý những tỉnh thành ở vùng dịch
  • Quý Khách hàng đến giao dịch, và làm Dịch vụ tại Đại lý Western Ford, Quý khách vui lòng:
    • Đeo khẩu trang trong suốt quá trình giao dịch.
    • Khai báo sức khỏe nếu Quý khách đi từ vùng có người nhiễm Virus Covid-19 hay có tiếp xúc với người đi từ vùng dịch trở về.
    • Trường hợp thực hiện đo thân nhiệt, Western Ford sẽ thực thi theo hướng dẫn của Bộ Y tế và quy định của chính quyền địa phương.
Đến với Western Ford luôn luôn an tâm làm Dịch vụ hoặc mua xe mới, xe đã qua sử dụng vì đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp với ý thức bảo vệ sức khỏe của cá nhân và tập thể, nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang (khẩu trang miễn phí) ,rửa tay với gel sát khuẩn.


 
Western Ford  chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách vui lòng liên lạc số điện thoại 02838776732 hoặc Hotline 1800 54 54 45.
Hãy cài đặt ứng dụng BLUEZONE để bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng.
Click vào nút bên dưới để cài đặt

Thông tin khác

Chương Trình Lái Thử Và Sửa Chữa Lưu Động Tại Hồng Ngự, Đồng Tháp
Trưng Bày Everest Next Gent
Việt Nam là một trong 4 thị trường trọng điểm của Ford
Ford Ranger xây chắc ngôi đầu do lắp ráp trong nước

Tin tức mới nhất

Showroom 360